Livescore Lịch thi đấu Kết quả Kèo BXH bóng đá Chuyên gia dự đoán

Soi kèo từ sàn châu Á Atletico Morelia vs Leones Negros, 10h30 ngày 26/3

Soi kèo từ sàn châu Á Atletico Morelia vs Leones Negros, 10h30 ngày 26/3 giải - Hạng 2 Mexico. Dự đoán, phân tích tỷ lệ tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay chính xác nhất.

Soi kèo từ sàn châu Á Atletico Morelia vs Leones Negros, 10h30 ngày 26/3

Soi kèo từ sàn châu Á Atletico Morelia vs Leones Negros


Việc xác định suất thăng hạng tại giải Hạng 2 Mexico khá phức tạp với quá nhiều vòng đấu với thể thức mà không nhiều người dễ dàng nắm được.


Ở thời điểm hiện tại, Leones Negros đang là mỏ điểm tại giải đấu này khi đứng bét bảng với 8 điểm sau 10 vòng đầu tiên. Nhưng mùa giải năm nay lại không có suất xuống hạng nên vấn đề động lực không được đánh giá cao.


Thế nên, giới phân tích cho rằng trận đấu này sẽ là cơ hội tốt để Atlético Morelia tiếp cận vị trí dẫn đầu khi họ ít hơn 3 điểm nhưng vẫn còn 1 trận chưa đá trong tay. 


Nhận định từ chuyên gia soi kèo


Trên sàn giao dịch châu Á đang chứng kiến hình ảnh đáng tin cậy mà Atlético Morelia thể hiện khi họ vừa vượt qua tỷ lệ tới 9 trong 12 trận gần nhất tiếp đón các đối thủ.


Ở chiều ngược lại, Leones Negros đang là điểm đến rủi ro rất cao cho dân chơi châu Á khi từ đầu mùa mới tích lũy được 17.39% số trận vượt qua tỷ lệ.


DỰ ĐOÁN: Atletico Morelia 2-0 Leones Negros

keobongda123.com
XUÂN TÙNGXUÂN TÙNG / Theo Tạp chí Người Đưa Tin

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm