Livescore Lịch thi đấu Kết quả Kèo BXH bóng đá Chuyên gia dự đoán

Soi kèo từ sàn châu Á Jong PSV vs Dordrecht, 03h00 ngày 10/3

Soi kèo từ sàn châu Á Jong PSV vs Dordrecht, 03h00 ngày 10/3 giải - Hạng 2 Hà Lan. Dự đoán, phân tích tỷ lệ tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay chính xác nhất.

Soi kèo từ sàn châu Á Jong PSV vs Dordrecht, 03h00 ngày 10/3

Soi kèo từ sàn châu Á Jong PSV vs Dordrecht

 

Như đã biết, Jong PSV tham dự giải Hạng 2 Hà Lan không gì khác ngoài việc tích lũy kinh nghiệm nhằm tạo điều kiện tốt nhất về khả năng thực chiến cho các tài năng trẻ. Khi thành tích chuyên môn không có nhiều sức ép, những CLB trẻ như Jong PSV lại rất khó lường.


Biến động trên sàn giao dịch châu Á kể từ thời điểm bắt đầu xuất hiện đã cho thấy nhiều đường gấp khúc bất ngờ là minh chứng rõ ràng nhất. Jong PSV vào thời điểm công bố tỷ lệ trên thị trường đã có kèo chấp 3/4 cùng điểm ăn cân bằng giữa các lựa chọn đối lập.


Tuy nhiên, đến thời điểm đầu phiên trong ngày thi đấu, Jong PSV đã bị điều chỉnh về kèo chấp 1/4 tối thiểu khi gần như chỉ còn lợi thế sân nhà. Trên thực tế, đây là thời điểm bất ổn của đội chủ nhà khi họ mới có 2 chiến thắng sau 16 trận gần đây.


Nhận định từ chuyên gia soi kèo

 

Biến động tỷ lệ quá lớn kể từ thời điểm ban đầu được niêm yết cho đến lúc này là tín hiệu đáng báo động dành cho Jong PSV. Theo đánh giá của giới phân tích chuyên môn, nhà cái dường như đã thay đổi quan điểm một cách chủ động khi chưa chịu sức ép từ lệnh giao dịch trên thị trường.


Trên thực tế, Dordrecht đang có phong độ đi lên trông thấy trong thời gian gần đây với 3 trong 4 trận đều mang lại niềm vui cho dân chơi châu Á.


DỰ ĐOÁN: Jong PSV 0-2 Dordrecht


BẢNG KÈO TỶ SỐ:


BIẾN ĐỘNG KÈO CHÂU Á:

keobongda123.com
PHAN ANHPHAN ANH / Theo Tạp chí Người Đưa Tin

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm