Livescore Lịch thi đấu Kết quả Kèo BXH bóng đá Chuyên gia dự đoán

Soi kèo từ sàn châu Á Santa Fe vs Once Caldas, 08h00 ngày 24/3

Soi kèo từ sàn châu Á Santa Fe vs Once Caldas, 08h00 ngày 24/3 giải - VĐQG Colombia. Dự đoán, phân tích tỷ lệ tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay chính xác nhất.

Soi kèo từ sàn châu Á Santa Fe vs Once Caldas, 08h00 ngày 24/3

Soi kèo từ sàn châu Á Santa Fe vs Once Caldas


Cái tên Santa Fe tất nhiên nhận được nhiều sự chú ý hơn từ giới mộ điệu trên sàn giao dịch châu Á. Đội chủ nhà là cái tên quen thuộc tại sân chơi châu lục và sở hữu thành tích đáng nể ở đấu trường trong nước.


Thời điểm hiện tại cũng chứng kiến tương quan hơn hẳn nghiêng về Santa Fe khi họ đứng thứ 3 trên bảng điểm, trong khi Once Caldas chỉ xếp thứ 4 từ dưới lên. Cùng đá 12 trận từ đầu mùa nhưng Santa Fe được 22 điểm, Once Caldas mới tích lũy được 9 điểm.


Theo lẽ thường, Santa Fe phải nhận được đánh giá tích cực hơn nhiều từ giới điều khiển kèo châu Á. Nhưng tỷ lệ lúc này chỉ dừng lại với mức Santa Fe chấp 3/4 là chỉ số mà các chuyên gia nghi ngờ cho khả năng giành chiến thắng của đội chủ nhà khi nó quá thấp.


Nhận định từ chuyên gia soi kèo


Đây là thời điểm mà Once Caldas đã trở nên đáng tin hơn rất nhiều trên sàn giao dịch châu Á khi họ liên tiếp mang lại niềm vui cho giới đầu tư cả 3 vòng gần đây.


Trong khi đó, đã có 6 trong 7 trận đối đầu gần nhất đều chứng kiến đội cửa trên thua kèo cũng là yếu tố để tin vào cửa dưới ở trận đấu này.


DỰ ĐOÁN: Santa Fe 1-1 Once Caldas


BẢNG KÈO TỶ SỐ:

keobongda123.com
TIẾN DŨNGTIẾN DŨNG / Theo Tạp chí Người Đưa Tin

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm